หน้าแรก

กองทุนกู้ยืม

เก ยวก บเรา

ติดต่อเรา

Geometric Quarter Circle Cut Out Shape

วิทยาลัยเทคโนโลยี

ดอนบอสโกสุราษฎร์

Vibrant Lined Thick Crescent Shape
น กบ ญยอห น บอสโก

ตราประจำสถานศึกษา

วิสัยทัศน์

วิทยาลัยเทคโนโลยี ดอนบอสโกสุราษฎร์ เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้วิชาชีพของชุมชนให้การอบรมตามจิตตารมณ์ของนักบุญยอห์น บอสโก ที่มีคุณภาพมาตรฐานการศึกษาสู่มาตรฐานสากล

พ นธก จ

1. เพิ่มจำนวนผู้เรียนให้มีความสอดคล้องระหว่างครูผู้สอนกับผู้เรียน

2. พัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนสู่มาตรฐานสากล

3. พัฒนาระบบการบริหารการจัดการที่ทันสมัยและสอดคล้องกับหลักธรรมาภิบาล

4. สนับสนุนส่งเสริมการพัฒนาและสร้างนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ งานสร้างสรรค์

การประกอบอาชีพอิสระและงานวิจัย

5. พัฒนาครู บุคลากรและผู้เรียนให้มีคุณธรรมตามจิตตารมณ์นักบุญยอห์น บอสโก

6. พัฒนาระบบกลไลการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ดำเนินงานตามมาตรฐาน

การอาชีวศึกษา พ.ศ. 2555

สีประจำสถานศึกษา

เขียวขาว

Vibrant Lined Quarter Circle

Donbosco Surat College of Technology

ติดต่อเรา

6/8 ม.6 ถ.ชนเกษม 41 ต.มะขามเตี้ย

อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

Black Basic Short Arrow Right